เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู และความเชื่อถือถ่อฮวย

ในตามหลักฮวงจุ้ยคนจีนที่ความเชื่อ ถ่อฮวย คือตำแหน่งที่จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์หรือเป็นตำแหน่งความรัก จนทำเอาผู้คนอื่น ๆมีความชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งแต่ละบุคลจะมีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือนกันเลยคะ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู ก็ต้องขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของตนเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู กับวิธีตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องทำอย่างไรบ้าง

 
นับได้ว่าเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู ด้วยถ่อฮวย ของสาว ๆ ซึ่งบุคคลที่เกิดในปีนี้ จะมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ทางทิศใต้ตรงประมาณ 180 องศา ในทิศทางประจำธาตุไฟ โดยคนที่เกิดภายในปีนี้จะมีวิธีการเสริมดวงอยู่สองแบบด้วยกัน นั่นก็คือ ควรนำแจกันไม่เซรามิคสีแดง หรือจะป็นโละหะประดับด้วยดอกไม้สด ๆ สีแดง 9 ดอก โดยจะมีการจัดให้เป็น 2 ดอกเตี้ย 7 ดอกสูง ให้มีการเลือกแบบไหนแบบหนึ่งกันเลยค่ะ ส่วนที่สอง วางตู้ปลา ซึ่งจะเป็นตู้ปลาจะต้องมีปลาสีแดง ทั้งหมด 9 ตัว แบ่งเป็น 2ตัว เท่านี้ก็จะช่วยทำการเสริมเสน่ห์ให้กับผู้อื่นที่รักใคร่ และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี  พร้อมทั้งคุณก็เลือกใช้สิ่งที่คุณมีภายในทางที่ผิด อย่างเปลี่ยนเป็นคนที่หมกหมุ่นในเรื่องหลากหลาย 
 
ปีฉลู
เพราะฉะนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีฉลู จึงกลับเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก  ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ก็ว่าได้ถ้าคุณเองอยากจะเพิ่มเสน่ห์ก็ต้องทำอย่างนี้กันเลยคะ