ทะเลสาบ Issyk Lake ความซาบซึ้งข้างในคาซัคสถาน

ทะเลสาบ  Issyk Lake เป็นสถานที่เที่ยวเต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่เป็นทะเลขนาดใหญ่ มีสีเขียวฟ้าที่ดูน่าตื่นเต้นตะลึงใจ แวดล้อมไปด้วยหุบเขาใหญ่ เป็นธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์และมีความร่มเย็นไปด้วยเหล่าต้นที่มีการล้อมรอบไปด้วยบ่อทะเลสาบที่มีการเปลี่ยนสีไปตามฤดูกาลกันเลย  ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องที่น่าดึงดูดกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้เป็นที่รู้จักภายในชื่อของ Issyk Lake เหมือนกับชื่อเมืองนั่นเอง

 
ทะเลสาบ  Issyk Lake
และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประจำเมือง ที่คาดว่ามีการกำเนิดขึ้นมากกว่า 8,000 ปี จากการอุดตันของหินเป็นเหตุให้น้ำกลายเป็นทะเลสาบมากว่าพันปี  ความพิเศษที่เป็นเหตุให้ทะเลสาบแห่งนี้มีชื่อเสียง คือ สีของน้ำ ที่มีการสะท้อนแสง กลายเป็นสีเขียวสะดุดตา แสดงให้เห็นถึงความใสของน้ำ ที่เมื่อยู่กับวิวของหุบเขาข้างหลัง ยิ่งจะทำให้ทิวภาพของที่แห่งนี้สวยจับตากันเลย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีต้นไม้ที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลสาบ ที่จะมีการเปลี่ยนสี และผลิใบทั้งสีส้มเหลือตามในช่วงฤดูกาล ทำให้นักท่องเที่ยวเริ่มให้ความสนใจกับทะเลสาบ Lssyk กันมากที่สุด ซึ่งจะอยู่ไม่ไกลจากเมืองกันเลย ทะเลสาบ Issyk Lake พร้อมกับใช้เวลาไม่นานก็จะสามารถมาพักผ่อนกับวิวธรรมชาติที่แท้จริงได้ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจและไม่พลาดเข้ากับการท่องเที่ยว
 
เพราะฉะนั้น ทะเลสาบ  Issyk Lake จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และน่าสนใจ ไปกับการสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็มีการพูดถึงกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แห่งนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม  และน่าตื่นเต้น เมื่อได้เห็นธรรมชาติ ก็ย่อมจะไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย