กรีนเฮาส์ ณ ตรัง ห้องเช่าสุดโก้หรูที่มีการบริการครบถ้วน

กรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นทำเลสะดวกในตรัง ห่างจากสถานีตรังเพียงแค่ 750 เมตร พร้อมกับได้ห่างจากสนามบินตรัง 5 กิโลเมตรเพียงแค่นั้น ยิ่งกว่านั้นยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่เที่ยวที่สำคัญ ของเมืองนี้กันอีกด้วย ให้มีการบริการที่พักที่แสนอบอุ่น มาพร้อมกับคาเฟ่ในสถานที่เดียวกัน และมีการบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ภายในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ในการบริการรับส่งถึงสนามบิน และการบริการท่องเที่ยว  งานบริการรับฝากสัมภาระ พร้อมทั้งการบริการซักรีด

 
กรีนเฮาส์ ณ ตรัง
เพราะว่ากรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นการบริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม พร้อมทั้งมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย ของผู้เข้าพักเป็นหลัก พร้อมทั้งห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวหอนาฬิกาตรังได้อย่างชัดเจน โดยภายในห้องพักสะอาด กว้างขาง ที่มาพร้อมทั้งระเบียงสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ และความสะดวกสบายกันอีกด้วย ทีวีจอแบน ฟรี หรือจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทำให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นที่พักที่น่าติดตามและน่าสนใจกันเลย ซึ่งนักท่องเที่ยวแต่ละคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมทั้งของหวานแสนอร่อย กับพื้นที่แห่งนี้ และจะสามารถสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ๆ พร้อมทั้งปรุงอาหารฝีมือของตัวเอง ได้ในห้องครัววนกลางกันเลย  รวมถึงมีการบริการทัวร์ตลาอดเช้าทุกวัน สำหรับผู้เข้าพักที่จะต้องการสำรวจวิถีชีวิตท้องถิ่น ก็ต้องเลือกซื้อของกินพร้อมกับของฝากที่มีการมีชื่อเสียงในเมืองตรัง
 
ดังนั้นห้องพัก กรีนเฮาส์ ณ ตรัง จึงตกเป็นห้องพักที่มีความโดดเด่น และมีความงาม กรีนเฮาส์ ณ ตรัง รวมไปถึงการบริการสำหรับพนักงานแต่ละคนที่มีการต้อนรับเป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นที่พักที่กำลังได้ความนิยมในจังหวัดเมืองตรังกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสถานที่พักแสนจะโรแมนติก