ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยรสชาติไอศกรีม เผย ท่าทางรักของคุณ

สำหรับการทายอุปนิสัยของคนคู่รักจากไอศกรีมที่ถือว่าของคู่กันกับประเทศไทย เนื่องจากอากาศที่ร้อน หากได้กินไอศกรีกันสักถ้วยก็อาจชื่นใจไม่น้อยกันเลย แต่เดี๋ยวก่อนคุณเองก็ต้องลองสังเกตตัวเองกันว่า ไอศกรีมรสชาติไหนที่คุณชอบ รู้ไหมว่ามันสามารถทายอุปนิสัยเรื่องบนเตียงของคุณได้เช่นเดียวกัน ทำให้คุได้รู้ว่าตัวเองมีอุปนิสัยอย่างไร

 

สำหรับการ ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยการกินไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลย

ไอศกรีมรสวานิลลา ที่มีลักษณะอุปนิสัยของคนที่ชอบทานไอศกรีวานิลลา เป็นคนที่ค่อนข้างติดดิน มักไม่ชอบการมีเซ็กซ์ในที่ที่ไม่ค่อยมิดชิด หรือว่าสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ยิ่งกว่านั้นยังเป็นคนอ่อนโยนพร้อมทั้งอ่อนหวานในเรื่องความรัก

ไอศกรีมรสช็อกโกแลต เป็นรสยอดฮิตกันเลย สำหรับคนที่ชอบรสนี้ เป็นคนที่ชอบความร้อนแรงพร้อมทั้งสนใจภายในรื่องทางเพศมาก ยิ่งกว่านั้นยังใส่ใจความรู้สึกของคนรัก เป็นเหตุให้ควารักมีความยืดยาวพร้อมทั้งมั่นคง

ไอศกรีมรสวอลนัท ถึงแม้ว่าคนประเภทนี้จะไม่เร้าร้อน แต่ก็ถือว่าโรแมนติกอบอุ่นอยู่ไม่น้อย อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามดูเคลิ้มกันไปเลย ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นคนที่รักครอบครัว เมื่อรักใครแล้วก็จะรักจริง ซื่อสัตย์กับเขาเพียงลำพัง

ไอศกรีมรสมะนาว สำหรับผู้ที่ชอบรสมะนาว เป็นคนที่ชอบลองอะไรแปลกใหม่ ไม่ผูกขาดกับใคร ภายในเรื่องของความรัก เนื่องจากเป็นคนที่หาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสอ

 

เพราะฉะนั้น ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยการกินไอศกรีมในรสชาติต่าง ๆ เป็นเหตุให้รู้ว่าคุณเองมีนิสัยอย่างใดบ้าง และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับคำทำนายกันเลยคะ