มาบัว เพบเบิล สถานที่ท่องเที่ยวชายหาดที่ไม่มีเม็ดทราย ประเทศฟิลิปปินส์

มาบัว เพบเบิล  เป็นชื่อของชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงภายในประเทศฟิลิปปินส์ ที่มีการตั้งอยู่ในเมือง ซูริ เกา ซิตี้ เป็นชายฝั่งทะเลที่มีลักษณะแตกต่างจากที่อื่น ๆ เพราะว่าชายหาดของที่นี่ไม่ได้เป็นเม็ดทรายอย่างที่เราได้คุ้นเคยกัน แต่มันเต็มไปด้วย  ก้อนกรวด  หรือว่าก้อนหินหลายพันหมื่นก่อนทับถมกันอยู่อย่างหนาแน่นแทนเม็ดทราย ซึ่งหาดมาบัว แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้มีการค้นพบชายหาดพร้อมกับทะเลที่มีทัศนียภาพไม่ซ้ำใคร ด้วยความหลากหลายของเม็ดกรวนหินสีขาวมน ทับถมกัน มีผลให้ชายหาดของที่แห่งนี้มีสีขาว ซึ่งคิดว่าเหล่าหินนั้นจะมีลักษณะโค้งมน

 
มาบัว เพบเบิล
ซึ่งเป็นก็เพราะว่า กลไกของธรรมชาติ จากการที่คลื่นซัดสาดสสารสกัดกร่อนเป็นเหตุให้เกิดโค้งมน และไร้เหลี่ยมคม กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำหาดทรายที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังมีบริการห้องพัก รีอสอร์ท ศาลานั่งเล่น เหมาะเป็นหนทางสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรแบบเดิม ๆ กันเลย หากเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดี มาบัว เพบเบิล เห็นน้ำทะเลใส่ ชายหาดขาวมนไปหมด จนทำให้นักเดินทางต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวกันเลยก็ว่าได้  ดังนั้นถ้าอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศที่แห่งนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย
 
เพราะฉะนั้น มาบัว เพบเบิล จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตกันเลย เมื่อได้มีการสัมผัส ก็หลงใหลไปกับธรรมชาติต่าง ๆ ที่เป็นเหตุให้กลายเป็นที่เที่ยวสุดฮิตในกลุ่มวัยรุ่น หรือว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง