ดวงราศีพิจิก คือดวงที่พ้นเคราะห์ภายในปี 2560

เมื่อเหล่านักแสดง ในซีซั่น 3 เพราะรายการ The Face Thailand อย่างบี น้ำทิพย์ ที่ได้มีการประชันกันด้วยฝีผาก แข่งขันกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันกันเลย สำหรับราศี ดวงราศีพิจิก นี้ เป็นราศีที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นราศีที่ใครก็ตาม ต่างก็เฝ้าดูกันอยู่เสมอ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งราศีนี้นี่เอง ซึ่งเป็นราศีของ บี น้ำทิพย์ จงรัชตาวิบูลย์

 
ดวงราศีพิจิก
นับได้ว่าดวงราศีพิจิก จะมีลักษณะ โดดเด่น เธอจะเปรียบเสมือนนางพญา ซึ่งใหญ่สาวราศีนี้มักจะเป็นหญิงที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงาม โดดเด่นพร้อมทั้งมีราง่า ทางด้านอารมณ์ของเธอก็เป็นคนที่มีอารมณ์หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความร้อนแรง อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่อีกมุมหนึ่งก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย ๆ ได้เช่นกัน สำหรับดวงราศีในปี 2560 ถือว่าเป็นแดวงแห่การพ้นเคราะห์ อะไรที่เคยดูแย่ก็จะกับดีขึ้น และเป็นปีของความสมบูรณ์ ซึ่งทางหน้าที่การงาน จะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง คงได้มีการเลือนขั้นตำแหน่งที่สูง หากมีการลงทุนหรือประกอบการอะไรก็จะได้ผลตอบแทนที่สูง พร้อมกับความรัก สำหรับคนที่มีคนรักจะแย่อยู่แล้ว ในปีนี้จะมีโอกาสได้รับปรับความเข้าใจความรัก หลังจากที่ได้มีการทะเลาะกัน ส่วนคนที่โสด ก็จะมีโอกาสได้พบเจอเพศตรงข้าม ดวงราศีพิจิก พร้อมทั้งจะไม่ผิดหวัง เหมือนเดิมอย่างแน่แท้
 
เพราะเช่นนั้น ดวงราศีพิจิก ในปี 2560 ถือได้ว่าเป็นดวงที่ดาวรุ่งเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เป็นราศีที่มีความลึกลับแบบแอบซ่อน  ทำให้ชาวราศีนี้ เป็นราศีที่มีควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย