คนรักต้องห้าม ต่อให้รักมากเพียงใดก็ไปไม่รอดแน่ๆ

ถึงแม้เรื่องรัก ๆ เลิก ๆ จะเป็นเรื่องปกติในทางสังคมไปกันแล้ว แต่หากให้เลือกได้ก็คงไม่มีผู้ใดอยากที่จะให้เป็นแบบนั้นหรอก ถ้าเช่นนั้น มาส่องดูกันเลย คำพยากรณ์ของ คู่รักต้องห้าม ของคุณเองจะเป็นแบบไหน คนที่คุณคบจะใช่หรือไม่ใช่ ก็ต้องเกาะติดกันเลย

 

ถือได้ว่าคู่รักต้องห้ามของแต่ละปี ที่คุณเองจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ต้องขึ้นกับศรัทธากันเลย ถ้าเช่นนั้น มาเกาะติดกันเลยค่ะ

คนที่เกิดปีชวดพร้อมกับ ปีมะเมีย สำหรับคนที่เกิดปีชวดและปีมะเมียเป็นคนที่มีเสน่ห์ภายในตัวเองสูง บวกับคนปีมะเมียที่มีความเชื่ออชมั่นภายในตัวเองสูง เร่าร้อน และดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี ส่งผลให้เป็นคนเจ้าชูและเป็นเหตุให้มีการพัวพันมากมาย เมื่อได้มีการเจอกับคนปีชวดที่มีนิสัยขี้หึง ใจร้อน จึงไม่แปลกที่ทั้งสองจะไปกันไม่รอด

คนปีฉลูกับ ปีมะเม จะมีลักษณะนิสัยของคนที่เกิดปีฉลูเป็นคนที่ค่อนข้างเฉชา และไม่โรแมนติก ยิ่งกว่านั้นยังหัวโบราณด้วย มีลักษณะดื้อเงียบ ส่วนคนที่เกิดปีมะแมนั้นจะมีนิสัยเรียบง่าย วิตกจริต ช่างคิด เพราะเช่นนั้น เมื่อทั้งสองได้มีการเจอกัน จึงส่งผลให้มีบรรยากาศตรึงเครียดอยู่ตลอดเวลา แถมยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือมีการทำกิจกรรมอะไรที่คนรักคนอื่น ๆ ได้ทำกัน

 

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่ง ดวงของคน คู่รักต้องห้าม เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นดวงของคนรักแต่ละคู่ที่จะอยู่ด้วยกันไม่ค่อยยืดยาว