ความเชื่อเรื่องของบาปกรรม พร้อมกับกรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือว่าไม่มีเนื้อคู่

ดวงชะตาของความรัก คุณเองเชื่อในเรื่องกรรมและผลแห่งกรรมกันหรือเปล่า วันนี้เรามีดวงเกี่ยวกับกรรมที่จะเป็นเหตุให้ได้คู่ครองไม่ดีมาฝากกับทุกท่านกันเลย ซึ่งจะอยู่กับความเชื่อว่าหลากหลายคนคงมีจังหวะได้พบกับประการณ์ผิวหวัง ในเรื่องความรักกันมามั่ง ถ้าเกิดการสับสนกันบ้าง ต้นเหตุใดที่จะทำให้เราต้องเลิกกัน

 
ถือได้ว่า กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ เป็นบาปกรรมที่มาจากสาเหตุหลัก ๆ ค่อนข้างมีการเกิดจากกรรดังต่อไปนี้ ภายในอดีต หรือภายในชาติที่แล้ว ที่เคยเป็นชู้กับผู้อื่นไว้ ภายในชาติอดีตและชาติปัจจุบัน เคยทำร้ายจิตใจคู่ตัวเองไว้  และเคยทำร้าย ร่างกายโยตนเองอยากทำ เนื่องจากหึงหวงให้เขาเจ็บปวด เคยผิดศีลกาม แต่ก็มีกระบวนการแก้กรรมในเรื่องคู่ครองหรือเนื้อคู่ สิ่งแรกตั้งตั้งสัจจะว่าจะไม่แงผัวคนอื่นมาเป็นของตัวเอง หลังจากนั้น หมั่นถวายเทียนคู่ในวันเกิดตนเองปีละครั้ง ของเสริมดวงชีวิตคู่ให้พบแสงสว่างในชีวิตคู่ที่ดี โดยไปกับแผนและอธิฐานขอพร ไม่ลืมถวายสังฆทาน ในวันเกิด เพื่อขอพรให้สมหวังด้านชีวิตคู่ พร้อมกับอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ พร้อมทั้งคู่ชีวิตที่เคยล่วงเกิดไว้ทั้งอดีตชาติพร้อมกับปัจจุบัน หมั่นคอยบริจาคทรัพย์ให้กับคู่แต่งงานในงานแต่งงาน เพื่อจะส่งเสริมให้เขาสมหวังในความรัก และตนเองก็จะได้บุญต่อไป
 
เนื้อคู่
สุดท้ายนี้ ถ้าหากว่ามีโอกาสไกล่เกลี่ยคู่สามี และภรรยาที่ทะเลาะกัน หรือว่ากำลังจะแยกทางกัน ห้ารู้สึกดีต่อกัน ก็จะสามารถช่วยเหลือให้ผลบุญชีวิตคู่ดีมากยิ่งขึ้น และนี่ก็คือ กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ ทำให้ทุกครั้งค่อนข้างมีปัญหากันนั่นเอง  จนทำให้เลิกกันไป