เต่าเฟสติวัล งานเทศกาลดนตรีศิลปะนานาประเทศ ในประเทศไทยหนแรก

สำหรับจัดนัดพบแห่งใหม่ที่จะมีการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของดนตรีพร้อมกับศิลปะแบบเต็มรูปแบบให้ได้ฟินกันสุด ๆ กำลังจะมีการเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ในเมืองไทยบนเกาะเต่าในเทศกาลงานดนตรีศิลปะนานาชาติ โดยบริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ได้มีการส่งเสริม โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เชยชมงานดนตรีชั้นดีจากทางศิลปินชื่อดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากทางทีมงาน ทีโบน , ขุนสมาน , พาราไดซ์ ภายในวันที่ 28-30 มีนาคม 2560 จังหวัดสุราษฏร์ธานี

 
เต่าเฟสติวัล
เพราะในงาน Tao International Music & Underwater Festiva 2017 หรือ เต่าเฟสติวัล ดื่มด่ำกับงานศิลปะจากทางศิลปินชั้นเยี่ยมของศิลปินชื่อดังในระดับโลก และตลอดจนเป็นที่พบปะของกลุ่มคนอนุรักษ์ สานต่อความรักที่มีต่อธรรมชาติ นำเสนอการจัดใน 4 พื้นที่หลัก ศิลปินนานาชาติ 25 ราย พร้อมกับจะมาแสดง ดนตรี งานทัศนศิลป์ และสตรีทอาร์ท การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์และพัฒนา ภายในการสร้างตระหนักรู้ให้เกิด ในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และมีควารับผิดชอบสิ่งแวดล้อม โดยตลอดทั้ง 3 วันที่ได้จัดงาน จะมีขั้นตอนจัดเก็บและทำลายขยะเพื่อไม่ให้เกิดขยะที่เกิดจากการจัดงาน ซึ่งด้านในงานจะมีกิจกรรม 2 ช่วงด้วยกัน ในภาคกลางวันและภาคกลางคืน เต่าเฟสติวัล เพราะว่าในภาคกลางวัน จะมีการถูกจัดทั้งในบริเวณริมหาด ที่พบว่ากิจกรรมเสริมสร้างการศึกษาในเรื่องการดำน้ำให้แก่เยาวชน และในพื้นราบเนินเขา ได้มีการดัดแปลงจากสวนมะพร้าว ให้กลายเป็นที่จำลองวิถีชีวิตแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ
 
เพราะฉะนั้นบริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ที่ได้มีการจัดกิจกรรมมากมาย ขึ้นมา เพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลาย เหล่านี้ ทำให้ตกเป็นจุดเด่นกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นกิจกรรมต่างๆ  ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง จนกลับเป็นเรื่องที่น่าหลงใหล