ราศีที่กำลังจะมีเคราะห์ร้ายใหญ่ พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

เพราะว่าใครที่ชอบมีการดูดวง จากเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตาม ราศีที่กำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ ซึ่งประจำวันที่ 16 เดือนมีนาคม 2560 ทางหมอลักษณ์ได้มีการฟันธง ราศีที่จะอยู่ในเกณฑ์พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก หรือจะเกิดเคราะห์ครั้งใหญ่ เช่น ได้แก่ชาวราศีพิจิก โดยมีผลมาตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมาจนไปถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2560 มีการส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดูดวงตกไปหมด ทำอะไรก็ไม่ขึ้น หากมีปัญหาก็จะเกิดขึ้นได้มากมาย  แก้อันเก่าอันใหม่ก็เข้ามา

 
ซึ่งราศีที่กำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ นี้ ดวงชะตานี้กำลังซ้ำกำซัด จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขปัญหาไหนก่อนดี จึงทำให้จิตใจไม่มีความสุข ทำให้ทุกข์อยู่ตลอดเวลา ทำให้กลับเป็นคนที่ดูโมหาร้าย แต่ชาวราศีนี้ จะต้องลองศึกษาดูดวงกันดูค่ะ แล้วจะรู้ว่าดวงของราศีพิจิกนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่งเป็นดวงที่จะต้องพบเจอแต่เรื่องไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือว่าเรื่องความรักก็ตาม เป็นเหตุให้มีปัญหามากมายกันเลยก็ว่าได้ จนกลับเป็นปัญหาที่ดูยาก แต่ถ้าคุณเองผ่านในเวลานี้ไปได้   จะทำให้แก้ไขต่าง ๆ ได้เช่นกัน
 
ดวงราศี
เพราะฉะนั้น ราศีที่กำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ ก็คงไม่พ้นราศีพิจิก ที่ช่วงนี้กลับตกเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ชาวราศีนี้ ราศีที่กำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ เป็นราศีที่เคราะห์ร้ายมากที่สุดกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยคะ