ราศีที่มีคราวรถไฟชนกัน จากคำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง ในศึก 12 ราศี

สำหรับใครที่มีความต้องการอยากจะมีการเกาะติดกับผลทำนายจากศึก 12 ราศี ก็ต้องไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย หลังจากที่ได้มีการมีการทำนายออกมา เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปต่างก็มีความสนใจ พร้อมกับลุ้นว่าราศีไหนมีเกณฑ์รถไฟชนกัน ซึ่งตอนนี้ก็มาถึงราศีกันย์ ที่ได้มีการทายออกมาว่า จะมีเกณฑ์รถไฟชนกัน

 

นับได้ว่าผลทำนายของอาจารย์ที่มีชื่อเสียงชื่อเสียงโด่งดัง อย่าง หมอลักษณ์ฟันธง ที่ทำนายราศีกันย์ เป็น ราศีที่มีเกณฑ์รถไฟชนกัน ซึ่งก่อนหน้าชาวราศีมีแต่ปัญหารุมเร้า แต่หลังจากนี้จะเนื้อหอมกันเป็นพิเศษ ส่งผลให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาข้องเกี่ยวมากยิ่งขึ้น จนเป็นเหตุให้ชาวราศนี้ต้องเผลอไผลหลงไปเข้ากับกิเลสตัณหา จึงกลายเป็นเหตุให้รถไฟชนกัน เป็นเหตุให้คนใหม่หรือคนเก่าต้องพลอยเสียใจ ควรระวังมากมาย คุณอาจไม่เหลือใครสักคน ให้คุณรักได้แน่นอน หากอีกฝ่ายรู้ว่าคุณเองมีการคบกับอีกคนหนึ่งอยู่ เป็นเหตุให้เขาอาจเลิกรากับคุณกันไปในที่สุดกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ราศีนี้จะควรระวังกันเป็นพิเศษ ถ้าคุณเองกำลังคบอยู่หลายคน เป็นเหตุให้ต้องมีการเลิกรากันอย่างแน่นอน

 

เพราะเช่นนั้น ราศีที่มีเกณฑ์รถไฟชนกัน ราศีกันย์ เป็นเหตุให้ราศีนี้จงต้องซื้อสัตย์ไม่หวั่นไหวต่อสิ่งยั่วยุ แล้วจะเป็นเหตุให้ชีวิตของคุณจบลงที่ปราศจากรักแท้ได้อย่างแน่นอน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการเกาะติดกับราศีนี้กันเลย ที่กำลังจะมีการพบเจอเข้ากับรถไฟชนกันนั่นเอง