ทอล์คทะลุดาวเฉลย ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ ในเดือนเมษายน 60

ปัจจุบันรายการ ทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2560 ได้มีการเปิดเผยถึง ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ โดยหมอลักษณ์ ฟันธง ได้ทำการเฉลยว่า เพราะว่าราศีที่กำลังจะมีโชคทางการเงิน ได้แก่ ชาวราศีเมษ  ราศีกันย์ พร้อมทั้ง ราศีตุลย์  พร้อมทั้งราศีกรกฎ ซึ่ง 4 ราศีนี้ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดี ดวงเฮง พร้อมกับจะร่ำรวยได้อย่างเร็ว

 
ดูดวง
เพราะ 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ อย่าง ราศีเมษ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ พร้อมกับราศีกรกฎ นั้น ภายหลังเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ทั้ง 4 ราศีจะมีโอกาสร่ำรวย รวยเละ มีเงินไหลมาเทมาเป็นจำนวนมาก  แต่อย่างน้อยผู้ที่จะร่ำรวยได้นั้น จะต้องเป็นคนขยัน อดทน และรู้จักใฝ่หาอาชีพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสให้ตัวเองมีความก้าวหน้าด้วย  ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดใน 4 ราศีนี้  มีรูปร่างเช่นดังกล่าว จะสามารถส่งผลทำให้ท่านนั้น มีเงินรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ พร้อมกับเงินทองเหลือใช้เหลือกินอย่างแน่นอน  เห็นไหมคะว่า การเริ่มต้นเพื่อพัฒนาตัวเอง พร้อมกับการค้นคว้าให้ได้สิ่งที่ดีมาสู่ชีวิตของตนเอง  ย่อมมีผลต่อตัวคุณได้เสมอ มิใช่แค่ราศีใดที่จะดวงดีเพียงแค่นั้น แต่ทว่าอย่างน้อยส่วนหนึ่ง จะต้องได้มาซึ่งตัวท่านเองเป็นคนไขว่คว้าร่วมด้วย
 
พร้อมทั้งนอกจาก 4 ราศีที่จะได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ ในเดือนเมษายนแล้ว เพราะว่าราศีอื่น ๆ สามารถหมั่นทำบุญ สร้างบุญ บารมีให้กับตัวเอง  พร้อมกับอย่าย่อท้อ ขยันพร้อมทั้งอดทนเป็นสำคัญ คงจะทำให้ดวงของคุณผ่อนจากหนักเป็นเบาได้