ราศีที่ในเวลานี้จะได้โชคจากแดนไกล คำทำนายเกจิอาจารย์ชื่อดัง

สำหรับใครที่ชื่นชอบกับการเกาะติดทำนายจากศึก 12 ราศี ซึ่งภายในวันที่ 2 เมษายน 2560 ผลพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง ชาวราศีที่ในขณะนี้จะได้โชคจากแดนไกล นั่นก็ต้องได้แก่ ราศีธนู ประมาณเดือนมีนาคม ถึงเดือนเมษายน ทางชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้เงิน การงานมั่นคง มีโชคลาภ และมีความประสบผลสำเร็จจากแดนไกล  เช่น การทำงานอยู่ต่างประเทศหรือว่างานที่ไกลตัว

ดวงราศี

 
นับได้ว่าหมอลักษณ์ฟันธง ภายในศึก 12 ราศี ที่มีการทำนายราศีที่ในช่วงนี้จะได้โชคจากแดนไกล ซึ่งได้มีการแนะนำให้เดินทางเสริมดวงชะตา ใครที่ดวงไม่ดีให้เดินทางไปยังที่มีเวลาเร็วกว่าประเทศไทย สำหรับใครที่ดวงดีกันอยู่แล้ว ก็ให้เลือกเดินทางไปยังที่ที่มีเวลาช้ากว่าเมืองไทยนั่นเอง ทำให้ราศีนี้จะต้องมีการสังเกตตัวเองเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ถ้าใครที่ได้มีการติดตามกับคำพยากรณ์นี้ ย่อมไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้ราศีนี้กลับเป็นราศีที่ต้องมีการติดตามกันอย่างมาก  สำหรับชาวราศีนี้ จึงกลายเป็นราศีที่โดดเด่นเป็นอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้นราศีที่ในช่วงนี้จะได้โชคจากแดนไกล ราศีธนูที่มีความเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นราศีที่มีการจับตามอง จนทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย  พร้อมทั้งนีก็ถือว่าราศีที่จะมีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศไม่กี่เดือนนี้นี่เอง