ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ที่จะต้องรับมือกับปมปัญหา ก่อนที่จะเศร้าใจ

ขณะได้มีงานเข้ากันแบบจัง ๆ เพราะว่าราศีที่จะต้องเกิดเรื่องแบบไม่ทันตั้งตัว ใช้ชีวิตบนความประมาท ไม่รอบคอบ นอกจากจะมีความเสี่ยงต่อการสูญเสียทางด้านทรัพย์สิน เกียรติยศ พร้อมทั้งชื่อเสียง ก็ยังมีโอกาสทำผิดถึงขึ้นขึ้นโรงพักกันเลยก็ว่าได้ สำหรับ ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ที่คุณเองก็ต้องติดตามเหมือนกัน  ไม่แน่คงเป็นราศีท่านเองก็ได้

 
นับได้ว่าราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ราศีมังกร ซึ่งจะควรระวังกันเป็นพิเศษในเรื่องของการดำเนินชีวิต หากเป็นไปได้ไม่ควรเสี่ยงภายในการลงทุน เล่นหุ้น หรือว่ามีการพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง ๆ หรือว่ามีการกระทำแบบผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ตัวอย่างเช่น การทำสัญญาค้ำประกัน ในการลงทุน หรือมีการพาตัวเองไปในที่แหล่งมั่วสุมอบายมุขต่าง ๆ  ยิ่งกว่านั้นยังจะมีโอกาสที่จะถูกหลอก ถูกจับกุมดำเนินคดีสูง ยิ่งถ้าราศีมังกรที่จะต้องใช้รถใช้ถนน หากเผลอพลาดพลั้งจนเป็นเหตุให้ผดกฎจรจร พร้อมกับจะต้องมีการระวังที่จะโดนใบสั่ง ที่มีความปวดหัวและความเบื่อหน่าย ทำอะไรในขณะนี้ไม่ค่อยได้สมหวัง  จึงต้องใช้ความพยายามให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะว่าชาวราศีมังกร จึงต้องมีการระวังเป็นอย่างมากมาย เพื่อให้เกิดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้
 
ราศี
เพราะเช่นนั้น ราศีที่มีเกณฑ์เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ก็ต้องหนีไม่พ้น ราศีมังกร ทำให้กลายเป็นที่น่าไล่ตามเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่เกิดในราศีนี้ ก็ต้องติดตามกันเลย ว่าคุณเองจะต้องมีกระระวัง  เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องอะไรกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามการทำนายกันเลย