เชียงใหม่ที่ตากอากาศดีๆที่คนชอบเที่ยว ไม่ควรพลาด

เมื่อเราพูดถึง "จังหวัดเชียงใหม่" เชื่อว่าคงไม่แคล้วนึกถึงการเดินทางเชียงใหม่ในช่วงลมหนาว หรือไปช่วงปลายฤดูฝน ที่ถือว่าเป็นช่วงที่มีนักเที่ยวจากหลากหลายถิ่นมาที่เชียงใหม่กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากอาหารการกิน อากาศที่ดีเยี่ยมแล้วสถานที่เที่ยวบนดอย ก็ถือเป็นจุดที่ดึงดูดผู้คนที่พอใจบรรยากาศสบาย ๆ เพลินใจกับการมองวิวสวย ๆ บรรยากาศโรแมนติกนอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวเชิงป่าไม้ธรรมชาติอีกมากมาย เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดอีกด้วย

เชียงใหม่
วันนี้จึงขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่บรรยากาศดีที่น่าเที่ยวมาฝากค่ะที่ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ และ ดอยเชียงดาว  คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆยิ่งมากับคนรักก็จะได้บรรยากาศสุดแสนน่ารักและสำหรับคนรักป่าไม้ธรรมชาติพลาดไม่ได้เลยกับแหล่งน้ำตกในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น น้ำตกบัวตอง น้ำตกวชิรธาร  น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น เป็นทำเลที่ตั้งที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจแบบชมทิวทัศน์เชียงใหม่นั่งทานส้มตำไก่ย่าง จะมาเป็นคู่หรือเป็นครอบครัวก็สนุกหรืออีกที่ ที่ไม่ควรพลาดคือน้ำพุร้อนสันกำแพงเหมาะสำหรับการไปแช่เท้าในน้ำแร่ร้อนธรรมชาติช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีที่นอกจากจะได้สุขภาพแล้วยังสามารถเอาไข่ไก่ใส่ชะลอมมาต้มในน้ำแร่รับประทานได้อีกด้วยเรียกได้ว่าอิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งพลานามัยกันเลยทีเดียว
 
แหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดเท่านั้น เชียงใหม่ยังมีสถานที่ดีๆที่รอผู้คนไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติการท่องเที่ยวในเชิงดูแลป่าไม้ธรรมชาติ ไม่แน่ว่าในการเที่ยวเชียงใหม่อาจเป็นตัวชาร์จแบต ชั้นดีให้กับคุณก็เป็นได้