บ้านใกล้วัง ภัตตาคารสุดโปรด เมื่อได้มีการมาเยี่ยมเยียนหัวหิน

ถ้าใครที่ได้มีโอกาส ไปเที่ยว อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกับจะต้องการหาสถานที่นั่งชิลล์ ด้วยการชิมกาแฟ และเครื่องดื่มรสชาตินี้ อาหารอร่อย ติดริมทะเล พร้อมทั้งมีบรรยากาศเต็มไปด้วยธรรมชาติ ต้องแนะนำสถานที่นี้ บ้านใกล้วัง จากถนนแนบเคหาสน์  มุ่งตรงไปทางซอยหัวหิน 51 ผ่านทางโรงเรียนดรุณศึกษาแล้วตรงไป บ้านใกล้วังอยู่ทางด้านขวามือที่มีลักษณะร้าน เมื่อจอดรถริมถนน ก็เดินเข้าไปในพื้นที่บ้านไม้ 2 ชั้น ที่มีการประดับประดาพื้นที่อยู่ในบริเวณสวน จะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เก๋

 
ร้านอาหาร บ้านใกล้วัง
นับได้ว่าบ้านใกล้วัง คือ พระบรมฉายาลักษณ์ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เป็นภาพพระราชกรณียกิจ ที่มีการจัดแสดงนิทรรศกาล ให้คนที่ได้เข้ามาในร้านได้ชื่นชมพระบารมีนั่นเอง นอกจากนี้ ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งสตอเบอรี่ชีสเค้ก เค้กช็อกโกแลต หรือว่าจะเป็นเค้กส้ม ที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากรายการอาหารกันแล้ว เราก็ยังจะสามารถมีการถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ บ้านใกล้วัง หรือว่าถ่ายวิวสวย ๆ ริมหาดหัวหินก็ยังได้ เพราะว่าในร้านบ้านใกล้วัง สวยทุกมุม ทั้งการจัดรูปแบบของร้าน อุปกรณ์ในการตกแต่งและต้นไม้ ดอกไม้ โดยเฉพาะกล้วยไม้ ที่ได้มีการนำมาปลูกนั้น สวยงามเป็นอย่างมากมาย
 
ดังนั้น บ้านใกล้วัง จึงตกเป็นแหล่งที่น่าสนใจ และใครต่อใคร ก็ต้องการจะติดตามกันเลยก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย กับร้านอาหารใกล้วัง ที่ทุกท่านต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย จึงได้มีการไปเที่ยวที่หัวหินกันเลย