ดวงราศีพฤษภ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 จากคำพยากรณ์ของอาจารย์ ช้าง ทศพร ศรีตุลา

เมื่อการเสริมโชคชะตา ของเดือน พฤษภาคม 2560 ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนจากดาวที่สำคัญหลายดวง แต่ความเชื่อถ้าใครที่ได้มีการติดตามกับกากรทำนายโชคชะตา ก็ยอไม่พลาดกับการติดตามกันอย่างแน่แท้ ซึ่งการปฏิบัติตามคำแนะของท่านอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านพ้นภายในช่วงอุปสรรค์ปัญหาต่าง ๆ  กันได้เลย และอีกทั้งยังจะมีชีวิตที่มีความประสบผลสำเร็จแบบราบรื่น และมีความเจริญก้าวหน้ากันอย่างมาก ซึ่งดวงราศีพฤษภ  ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 ที่จะต้องมีการติดตามกับดวงในช่วงนี้ กันนั่นเอง

 
ดวงราศีพฤษภ
นับได้ว่า ดวงราศีพฤษภ  ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 เป็นดวงดาวที่ยังมีความแรงแบบติดต่อกัน ต้องมีการระแวดระวังทั้งเรื่องการเดินทาง การดูแลสุขภาพ และปัญหาน่าปวดหัว ในช่วงนี้เป็นช่วงที่จะทำอะไรก็ไม่ค่อยดีกันเลย ซึ่งนัดใครตอนเช้าอาจต้องไปตอนบ่าย หรือมีการผิดนัด ดังนั้น ควรเตรียมการวางแผนสำรองเอาไว้กันก่อน แถมดวงดาวความรักก็จะเริ่มมีปัญหาคลอนแคลนในเดือนนี้ กันเลย แต่ราศีพฤษภจะมีปัญหาคำว่าคู่ หรือเพศตรงข้าม คู่ที่ว่านั้นก็หมายถึง ทั้งคู่ครอง หุ้นส่วน หรือเป็นคู่สัญญา  เพราะฉะนั้น จะต้องระมัดระวังกันให้ดี ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังไม่แนะนำให้เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่แปลก ๆ ใครชอบท่องเที่ยวในยามค่ำคืนก็ต้องพึงระวังกันเลย ส่วนทางดาวการเจรจา ในการสื่อสาร ก็จะมีปัญหา โดยบางท่านถึงขั้นเกิดคดีขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยในช่วงนี้
 
เพราะเช่นนั้นดวงราศีพฤษภ  ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 จึงตกเป็นราศีที่กำลังอยู่ในช่วงที่ปัญหา ทำให้ท่านเองจะต้องไม่พลาดกับการติดตามชาวราศีนี้กันเลย  ที่เวลานี้จะต้องมีการวางแผนในการรับมือภายในเรื่องต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกันนั่นเอง