ท่องเที่ยวกันที่ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์เปิดที่ใหญ่โตที่สุดในไทย

วันหยุดทั้งที สมมุติเรามีเด็กเล็กอยู่ในที่พักอาศัยเต็มไปหมด แล้วกำลังเล็งหาแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถทำให้คุณเบิกบานและจับใจไปกับธรรมชาติที่แสนต้องตาต้องใจ ล้อมรอบไปด้วยฝูงสัตว์ป่านานาชนิดเลยนั้น ขอแนะนำว่า คุณไม่ต้องขับรถไปไหนไกล คุณแค่ขับเข้าสู่สายมีนบุรี คุณจะได้พานพบกับ ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์เปิดที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯเลยก็ว่าได้ หรือจะเรียกว่าใหญ่โตที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทยเลยทีเดียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และเหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนบุคคลที่จะได้ขับขี่ไปท่องเที่ยวกัน

 
เกี่ยวกับซาฟารีเวิลด์ เป็นสวนสัตว์เปิดที่มีสัตว์ป่าจากทางแอฟริกาส่วนใหญ่ที่พึ่งพาอาศัยรวมกลุ่มเป็นอย่างธรรมชาติ แต่แบ่งโซนสัตว์กินพืชและสัตว์กินเนื้อแยกจากกัน อีกทั้งมีการละครของสัตว์แสนรู้มากหน้าหลายตา อย่างเช่นที่ท่องเที่ยว โซนจัดแสดงความสามารถเฉพาะของ โลมา และยังมีบริการจำพวกอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่ห้อมล้อมกันมายังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ แม้จะมีค่าตั๋วที่อาจจะมีราคาสูงมากไปสักหน่อย แต่ความคุ้มค่าที่ได้มาเยือนสถานที่เที่ยวแห่งนี้ มันสามารถทำให้คุณเห็นว่า เงินเพียง 600 กว่าบาทนี้ช่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียวนะครับ
 
สถานที่ท่องเที่ยวซาฟารีเวิลด์
ในส่วนของบริการนั่งรถเที่ยวชมสัตว์ป่าต่างๆ ทางซาฟารีเวิลด์มีบริการรถทัวร์ให้ผู้เดินทางขึ้นรถไปและมีผู้บรรยายคอยบอกเล่าเกี่ยวกับสัตว์ที่พบอยู่ตามจุดต่างๆ หรือถ้าหากว่าใครที่มีรถประจำตัว จะขับเข้าไปชมเองก็ได้ไม่มีใครว่ากัน