ตามส่อง ! ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง “เจนนี่ รัชนก” เข้าพิธีแต่ง สวยงามอย่างไทย

หลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกบนเรือยอร์ช และปล่อยภาพเซ็ทพรีเวดดิ้งออกมาแบบรัวๆ ท่ามกลางความยินดีของคนใกล้ชิดและครอบครัว

โดยล่าสุดในเช้าวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ มีภาพจากสื่อ ข่าวบันเทิง ว่าทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบประเพณีไทย ณ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งสาวเจนนี่ได้โพสต์ภาพสวมชุดไทยสีขาวสวยสง่า ออร่าพุ่ง สมกับเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด เณรมิตรหน้าผม โดยช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่างน้องฉัตรนั่นเอง

ทางฝั่งของเจ้าบ่าว หนุ่มยิว ฉัตรมงคล สวมชุดสูทสีน้ำตาลหล่อเหลาไม่แพ้กันเลยทีเดียวส่วนภาพบรรยากาศงานในช่วงเช้าของวันนี้ มีการไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ ซึ่งอบอวนไปด้วยความอบอุ่น มีพิธีแห่ขันหมากตามฤกษ์ ซึ่งหนุ่มยิวต้องทำภารกิจต่างๆผ่านด่านประตูเงินประตูทอง ก่อนที่คุณแม่เกตุ คุณแม่ของสาวเจนนี่จะเป็นคนจูงมือพาหนุ่มยิว เข้าไปรับตัวเจ้าสาวในห้อง และทำพิธีหมั้นหมาย แต่งงานตามประเพณีต่อไป ด้านงานฉลองแต่งของทั้งคู่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน ณ โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่

รวมข่าวบันเทิง ข่าวดารา ล่าสุด คลิกที่นี่

ข่าวบันเทิง ดาราไทย คลิกที่นี่