สถานที่เที่ยว Jurassic Water Park ที่สัญจรแห่งใหม่แถวนครปฐม

ตอนนี้เป็นช่วงหน้าร้อนทำให้ผู้ที่ชอบเดินทางเที่ยว จะต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำเอาเย็นสบาย ไม่ร้อนมากนัก แต่ถ้าจะให้สัญจรท่องเที่ยวก็ต้องไม่พ้น เที่ยวท้องทะเล น้ำตก แต่วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะอาจคลายความร้อนได้บ้าง แถมอยู่ใกล้กับกรุงเทพ เดินทางได้สะดวก คือ Jurassic Water Park เป็นสวนน้ำที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่อยู่ในท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐมเอง

 
สถานที่ท่องเที่ยว
สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เปิดให้บริการได้ไม่ช้าไม่นานมากนัก ทำให้บางท่านอาจยังไม่เคยได้ยิน หรือว่ายังไม่รู้ว่ามีสวนน้ำเปิดใหม่ อยู่ที่จังหวัดนครปฐม ได้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงวันสงกรานต์เลย สวนน้ำแห่งนี้มีเครื่องเล่นมากมาย เช่น สไลเดอร์ ทำเอานักท่องเที่ยวสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำที่ Jurassic Water Park พร้อมทั้งที่สำคัญสวนน้ำในที่นี้จะมีไดโนเสาร์ยักษ์ แถมยังมีเสียงด้วย จึงถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวใจเต้น และน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยว Jurassic Water Park สามารถเที่ยวได้ทั้งปีได้เช่นกัน โดยไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอน แต่จะเสียค่าเข้าส่วนน้ำ ผู้ใหญ่ 299 บาท เด็กสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร จะเข้าฟรี ส่วนเยาวชนที่สูงเกิน 90-140 เซนติเมตร เสีย 200 บาท ช่วงเวลาที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเล่นน้ำ เวลา 11.00-20.00น. เปิดให้ผู้เดินทางเข้า จันทร์-พฤหัสบดี ส่วนเวลา 10.00-21.00 น. จะเปิดให้นักเดินทางเข้า วันศุกร์-อาทิตย์
 
 และนี่ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพ อย่างนครปฐม ที่ทำเอานักท่องเที่ยวตอนนี้ต้องพูดถึง เป็นอย่างมากมาย รวมไปถึงเป็นแหล่งที่เด็กๆ สามารถเดินทางมาได้ง่าย และชื่นชอบส่วนน้ำ Jurassic Water Park อย่างแน่นอน