บทเพลงฮิต รางวัลและสภาวะนี้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในทุก ๆ เพลง

ต่อให้ไม่ใช่นักร้องคนดังและได้มีการเปิดตัวเพลงใหม่ ๆ ออกมาสู่ท้องตลาด หากมีการสนับสนุนและนำเสนอ เพื่อให้เป็นที่รับรู้พร้อมกับเป็นที่รู้จัก ไม่แน่เพลงใหม่ ๆ จากศิลปินนักร้องใหม่ ๆ ก็คงจะกลายเป็นบทเพลงฮิตได้เหมือนกัน เพราะเช่นนั้นแล้ว เราไม่ควรที่จะตีตรา ว่าบทเพลงไหนจะเป็นบทเพลงฮิต พร้อมทั้งเป็นบทเพลงจะไม่อาจจะเป็นบทเพลงฮิตได้นั่นเอง

 
เพลงฮิต
การติดตามเพลงฮิตรับฟังเพลงทุก ๆ บทเพลงอย่างเปิดใจ ย่อมเป็นทางเลือกในการสนับสนุน จนทำให้บทเพลงใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ รวมไปถึงนักร้องใหม่ ๆ ทุกประเภท ต่างก็มีแรงใจที่จะผลิตงานใหม่ ๆ พร้อมทั้งสามารถต่อสู้ไปในแวดวงนี้ เพราะทุกสิ่งอย่าง ถึงแม้จะไม่ใช่หนทางที่ราบรื่น แต่กำลังใจก็คงสามารถพาพวกเขาให้ผ่านพ้นไปได้ ก็เพราะว่าทุก ๆ เพลงที่มีคุณภาพ ย่อมที่จะมีแฟน ๆ เพลงคอยส่งเสริมและเกาะติด ถึงแม้จะไม่สามารถสนับสนุนให้กลับเป็นบทเพลงฮิตในวันนี้ได้ แต่ถ้าว่าสักวันบทเพลงใหม่ ๆ จะต้องกลับเป็นบทเพลงฮิตได้เช่นกัน และนี่ก็คือความเปลี่ยนแปลงที่นักร้องทุกคนจะต้องยอมรับ พร้อมกับเชื่อมั่นในความสามารถของตนเอง เพื่อที่ความฝันในผลสำเร็จจะได้เป็นจริง
 
พร้อมทั้งนี่ก็คือหนทางแห่งผลสำเร็จของนักร้องส่วนใหญ่ โดยทุก ๆ บทเพลงที่เขาได้ขับร้อง กลับตกเป็นบทเพลงฮิตที่ติดหูชาวไทยทั่วประเทศ แถมบทเพลงฮิตจำนวนมากยังคงเป็นบทเพลงหนึ่งในดวงใจของใครหลากหลายคน จนกระทั่งกลับเป็นบทเพลงที่มีผู้ติดตามและให้ความนิยมอย่างมาก