ร้านลุงลอย ป่าลั่น ร้านอาหารมีชื่อเสียงย่านนครปฐม

จะว่าไป หากว่าใครได้เดินทางไปเที่ยวที่นครปฐมมาแล้ว คุณอาจเกิดนึกสงสัยว่า จังหวัดนครปฐมมีร้านอาหารดัง ๆ ที่มีรสอร่อยอยู่แถวไหนบ้าง สำหรับวันนี้เราจึงขอเสนอร้านอาหารมีชื่อเสียงของนครปฐม อย่างร้าน ลุงลอยป่าลั่น ที่มาพร้อมกับอาหารสูตรเด็ด สูตรดัง ที่คุณจะต้องไม่พลาดแวะชิมอย่างแน่นอน

 
ร้านอาหาร
จริงๆ แล้ว ร้านลุงลอยป่าลั่น อยู่บริเวณถนนเพชรเกษม ตำบลห้วยจระเข้ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐมนี้เอง ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางสัญจร และผ่านแถว ๆ ห้างโลตัส สาขานครปฐม นั่นเป็นเครื่องหมายแล้วว่า คุณกำลังจะได้ค้นเจอกับร้านอาหารโด่งดังของนครปฐม งั้นอย่ารอช้า เพียงแค่คุณชิดขวาแล้วไปกลับรถสักนิด พร้อมที่จะเข้าสู่ถนนทางสัญจรคู่ขนาน ไม่นานท่านจะได้พบกับร้านอาหารโด่งดัง รสชาติเด็ด อย่างร้านลุงลอยป้าลั่น ซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของเส้นทางเพชรเกษมสายนอกนั่นเอง ซึ่งของกินเด่น ๆ เด็ด ๆ ของร้านลุงลอยป่าลั่น ถือได้ว่ามีอยู่มากหลายสูตรร่วมกัน แต่ส่วนมากแล้ว นักท่องเที่ยวมักจะออกปากของชิมอาหารรสเด็ดร้านอาหารมือหนึ่ง ที่ลุงลอยขอมุ่งเสนอเอง จนกระทั่งกลายเป็นอาหารขึ้นชื่อพร้อมกับติดปาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ร้านนี้กลับเป็นร้านอาหารประจำเมืองของจังหวัดนครปฐม และถือได้ว่าเป็นร้านเอร็ดอร่อยแถมยังคงมีชื่อเสียง เพราะเป็นร้านที่เปิดมาช้านาน
 
ส่วนบรรยากาศข้างในร้านอาหารลุงลอยป่าลั่น นับได้ว่าเป็นบรรยากาศดีๆ  มีวิวทัศนียภาพแบบธรรมชาติ ซึ่งร่มรื่นไปด้วยต้นไม้พร้อมทั้งแมกไม้หลากหลายพรรณ ส่วนการบริการบอกได้เลยว่า ท่านจะต้องประทับใจอย่างแน่แท้ค่ะ