เดินทางสู่เขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ หนทางแห่งการสัญจรที่ปากช่อง

เส้นทางสู่เขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ นับได้ว่าเป็นเส้นทางแห่งการสัญจรเส้นทางหนึ่ง ที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ดี ๆ ในการเดินทางรูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยความงดงามในหลากหลายด้าน ซึ่งจะอาจสร้างความซาบซึ้งให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 
ไร่องุ่น บี พี วัลเลย์
ยิ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านไหน ที่ได้เดินทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ พร้อมกับได้เดินทางสู่ปากช่อง สิ่งหนึ่งที่ท่านไม่ควรพลาดนั่นก็คือ การเดินทางเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ซึ่งมีขนาดและพื้นที่ที่ครอบคลุมจำนวน 2000 ไร่ ถูกห้อมล้อมไปด้วยวิวทัศนียภาพที่สวยงาม ประกอบไปด้วยซอกเขาอันมีสภาพภูมิอากาศที่สมบูรณ์แบบ กับการเดินทางเที่ยวมาเยือนภายในแหล่งท่องเที่ยว ที่สวยงามที่สุดอีกบริเวณหนึ่งโดยตรง ซึ่งจะเป็นเหตุให้ท่านได้ค้นพบกับไร่องุ่นที่มีความงาม แถมท้องถิ่นนี้ยังคงเป็นถิ่นกำเนิดของภูมิภาคในการผลิตไวน์เขาใหญ่อีกด้วย ซึ่งในส่วนของพื้นที่ทั้งหมดของ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ นั้น มีพื้นที่ที่ติดต่อกับบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงถูกล้อมรอบไปด้วยแนวเทือกเขาดงพญาเย็น และเมื่อผู้เดินทางได้สัมผัสพร้อมกับสังเกตดี ๆ ก็จะค้นพบว่า สภาพสถานที่ไร่องุ่น บี พี วัลเลย์ทั้งหมดเกือบครึ่งหนึ่งของไร่องุ่นกลับกลายเป็นที่ราบ พร้อมทั้งอีกครึ่งหนึ่งกลับตกเป็นที่ราบตีนเขาอย่างเห็นได้ชัด และนอกจากไร่องุ่นและลูกองุ่นที่มีความสวยงามให้เจอกันแบบคาต้นแล้ว
 
ยิ่งไปกว่านี้ สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นโรงงานผลิตไวน์ ที่มีขนาดใหญ่โตที่สุดภายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย ซึ่งทำให้พื้นที่แห่งนี้มีไวน์คุณลักษณะดีของประเทศไทย ที่คนไทยควรทำความรู้จักและได้ทดลองลิ้มรสกันสักครั้งหนึ่ง เพื่อจะไม่น้อยหน้าคนต่างชาติที่มีโอกาสได้ชิมรสไวน์รสชาติดีของไทยเช่นเดียวกัน