ค้นพบความงามของสวนบ๊วยกับสวนท้อ สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดของจังหวัดเชียงใหม่

หากใครต้องการพบสวนบ๊วยและสวนท้อ  อาจจะเดินทางไปที่เชียงใหม่ได้โดยทันที ก็เพราะว่าที่เชียงใหม่จะมีสวนบ๊วยกับสวนท้ออย่างมากมาย พื้นที่ทั้งหมดจะงดงามไปด้วยดอกบ๊วยสีขาว พร้อมกับดอกท้อสีชมพูซึ่งหาชมได้อย่าง  การสัญจรท่องเที่ยวมายังสถานที่แห่งนี้  จึงเป็นที่แปลกใหม่และสวยงามอย่างอลังการนั่นเอง

 
เชียงใหม่
โดยการท่องเที่ยวที่สวนบ๊วยและสวนท้อ นักเดินทางจะได้เดินทางไปยังพื้นที่ 2 จุดด้วยกัน  ซึ่งจุดแรกจะอยู่ริมเส้นทางด้านซ้ายมือ ก่อนที่จะถึงที่พักผ่อนอ่างขาง  พร้อมกับอีกจุดหนึ่งก็จะอยู่ที่บริเวณฝั่งตรงกันข้ามกับโรงเรือนปลูกผัก  และถ้าหากเป็นสวนท้ออย่างเดียวก็จะมีการปลูกที่กระจายอยู่หลากหลายจุดร่วมกัน  ซึ่งสวนท้อจุดใหญ่ ๆ จะอยู่หน้าสวนบอนไซ  ซึ่งเป็นส่วนที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามโรงเรือนปลูกผัก  แต่ภายในบางจุดที่ดูเหมือนจะเป็นไฮไลท์ก็ค่อนข้างเป็นการปลูกต้นบ๊วยและต้นท้อสลับกัน  ซึ่งจะสร้างความงดงามให้มากไปกว่าเดิม  แถมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้ถูกรังสรรค์ให้เป็นสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ที่โดดเด่นไปทางด้านการถ่ายภาพ  ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนมากที่ได้เดินทางมายังสถานที่แห่งนี้  จะสามารถมีรูปถ่ายอันสวยงามและน่าประทับใจติดกลับบ้านอย่างแน่นอน
 
เพราะฉะนั้น หากนักเดินทางท่านใดที่ได้มีโอกาส สามารถเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่  สำหรับท่องเที่ยวสวนบ๊วย – สวนท้อได้ทันที  พร้อมทั้งดูเหมือนว่าสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ จะไม่มีให้ท่านได้ทำการเที่ยวชมภายในรูปแบบนี้อย่างแน่นอน  ความประทับใจจากการสัญจรดินแดนแห่งความสวยงาม ซึ่งตกแต่งไปด้วยสวนบ๊วยและสวนท้อที่เรียงราย  อาจจะทำให้นักเดินทางเกิดความตรึงใจไม่รู้ลืมอย่างแน่แท้