สวนแปดสิบ จังหวัดเชียงใหม่ เขตแดนแห่งต้นซากุระแท้ ๆ จากญี่ปุ่น

ความอัศจรรย์ใจเกิดขึ้นได้ ผ่านแหล่งท่องเที่ยวของไทยอย่าง สวนแปดสิบ เชียงใหม่ ที่ถือได้ว่าเป็นแปลงเพาะปลูกไม้เมืองหนาวกลางแจ้ง ซึ่งมีเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 5 ไร่ด้วยกัน ถูกก่อตั้งให้อยู่ใจกลางสถานีเกษตรอ่างขาง บริเวณด้านหน้าสำนักงานสถานีเกษตรอ่างขาง ในเชียงใหม่โดยตรง

 

ความสวยงามที่แตกต่างมีผลให้ สวนแปดสิบ เชียงใหม่  ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความตื่นตาตื่นใจของผู้เดินทาง จะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนกับสถานที่แห่งนี้ เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ จะพาท่านไปพบกับต้นซากุระแท้ ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งออกดอกสวยงามเป็นจำนวนมาก แถมสิ่งอำนวยความสะดวกของแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ยังคงมีลักษณะที่ดีพร้อมเพื่อต้อนรับผู้เดินทางได้เป็นอย่างดี มีผลให้ผู้เดินทางท่านใดที่สนใจ ต้องการจะเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ที่มีบรรยากาศดี ๆ ห้อมล้อมไปด้วยต้นซากุระสวย ๆ จากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ไม่ต้องบินไกลไปยังเมืองนอก เราขอแนะนำให้ผู้เดินทางทำการเดินทางขึ้นสู่จังหวัดเชียงใหม่ โดยไปที่สวนแปดสิบในเชียงใหม่ที่นี่นี่เอง แล้วท่านจะได้พบกับความอัศจรรย์ใจ ไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่ท่านเองก็คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้น สำหรับผู้เดินทางท่านใดที่ได้มีโอกาสเดินทางเที่ยวที่เชียงใหม่ ก็ไม่ควรพลาดที่จะเดินทางตะลอนชมบรรยากาศดีๆ ที่มีความเป็นโรแมนติกอย่างสวนแปดสิบโดยตรง

 

การที่สวนแปดสิบถูกชมเชยให้เป็นสถานที่ที่มีความงดงาม และเป็นสถานที่ที่โรแมนติกอย่างมากที่สุด เป็นเนื่องจากพื้นที่แห่งนี้นับได้ว่าเป็นแหล่งเก็บพรรณไม้เมืองหนาว ที่มีสีสันสวยงามตลอดปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ที่จะทำให้คุณอาจมองโลกได้อย่างเปลี่ยนสี เนื่องจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่จังหวัดเชียงใหม่นี้ จะเบ่งบานต้อนรับท่านไปเสียทุกที่ โดยที่ท่านเองจะต้องตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน