ดูดวงเนื้อคู่ เชื่อให้พอดีเพราะว่าถ้าเชื่อไม่พอดี ท่านจะตกเป็นคนที่ทำลายตัวเอง

อุปสรรคของการดูดวงเนื้อคู่ ไม่ว่าจะคนโสดหรือว่าคนที่มีโสด ก็เพราะว่าถ้าหากดวงได้ชี้ให้เห็นอะไรมาบางอย่าง คุณเลือกที่จะเชื่อดวงชะตาขนาดไหน เชื่อได้มากเท่าใด และถ้าหากว่าเป็นไปได้ คุณจะเลือกเชื่อใจตัวเอง หรือว่าเลือกที่จะเชื่อคำพยากรณ์จากดวง

 

บางท่านถึงขนาดจูงมือกันไปดูดวงเนื้อคู่เสียด้วยซ้ำ ก็เพราะว่าเกิดความแน่ใจในรักของตัวเอง แรกเริ่มอาจเดินเข้าไปอย่างมั่นคงพร้อมกับมั่นใจ แต่พอพบเจอกับคำพยากรณ์จากการดูดวง ที่ชี้ให้เห็นได้ว่าคุณกับคนรักมิใช่เนื้อคู่กัน พร้อมกับสักวันความรักของคุณจะต้องล่มพร้อมกับหมดลง เป็นเหตุให้คุณต้องถึงมีความรู้สึกที่ปรับเปลี่ยนไป จากที่คุณมั่นใจพร้อมกับมั่นคง ทุกวันนี้คุณกลับไม่มีหนักแน่นเสียเท่าใดหนัก หากเป็นแบบนี้ไม่นาน  คุณก็อาจจะใช้ทัศนคติพร้อมกับความเชื่อถือกับคำพยากรณ์เหล่านี้ หันมาทำร้ายความรักของตัวเองที่มีอยู่ให้จบลงไปได้ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วนั้น ผลคำพยากรณ์จากการดูดวงเนื้อคู่ อาจมิได้แม่นยำอย่างที่คุณเชื่อ หรือเกิดความศรัทธาเลยแม้แต่น้อย พร้อมกับคุณก็เป็นคนที่จบความรักของตัวเองลงอย่างพังพินาศไปได้ในที่สุด

 

ความเป็นไปได้ผ่านความจริง เมื่อคุณเลือกที่จะเชื่อคำพยากรณ์จากการดูดวงเนื้อคู่เป็นหลัก ในระยะเวลานั้นไม่มีใครที่จะห้ามปรามคุณได้ หากคุณไม่คิดพร้อมกับไม่ทำการพิจารณาทุกอย่างเอง บางทีความเชื่อก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่ทุกอย่างจะทำให้ผิด ก็เพราะว่าคิดไม่คิดที่จะเชื่ออย่างพอสมควร