อาร์ต อิน พาราไดซ์ สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาที่ทั้งคนไทยพร้อมทั้งชาวต่างชาติให้ความชื่นชอบ

รูปถ่ายของนักเดินทาง ที่ได้มาจาก อาร์ต อิน พาราไดซ์ นับได้ว่าเป็นรูปถ่ายที่สุดอัศจรรย์ แต่ถึงอย่างใดความสวยงามของภาพถ่ายนั้น ก็คงต้องอาศัยฝีมือของผู้ถ่ายเป็นสำคัญ และขึ้นอยู่กับฝีมือการถ่ายภาพ ของเหล่านักเดินทางแต่ละคนอีกด้วย ว่าจะสามารถถ่ายรูป ภายในที่เที่ยวพัทยาอย่างอาร์ต อิน พาราไดซ์ได้ดีขนาดไหน แต่ถ้าผู้เดินทางท่านใด มีครีเอทไอเดียมากเท่าใด  ก็จะยิ่งทำให้ภาพถ่ายของคุณมีความสมจริงมากยิ่ง ๆ ขึ้นไป

 
พัทยา
อาร์ต อิน พาราไดซ์ นับได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวพัทยาในรูปแบบพิพิธภัณฑสถานภาพจิตรกรรม 3 มิติ ส่งผลทำให้แหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ได้รับความชอบจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความงามในรูปแบบศิลปะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแห่งเดียวจริง ๆ ภายในพัทยา ที่นับได้ว่าทรงคุณค่าไปด้วยความงามทางด้านศิลปะที่สมบูรณ์ เพราะพิพิธภัณฑสถานภาพจิตรกรรม 3 มิติในนาม  Art in Paradise ไม่เหมือนกับพิพิธภัณฑ์ที่อื่นหรือพิพิธภัณฑ์ทั่ว ๆ ไป  เพราะนักท่องเที่ยวทุกคน จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพวาดในสถานที่แห่งนี้ทั้งหมด ภาพทุกภาพที่ถูกจัดแสดงนั้น จะมีรูปร่างที่เหมือนจริง ด้วยเทคนิคการเขียนภาพแบบ 3 มิติ หรือ 3D  ซึ่งถ้าหากว่านักเดินทางที่เดินทางไปนั้น ได้ทำการโพสท่าถ่ายรูปกับภาพวาดต่าง ๆ ก็จะทำเอานักท่องเที่ยวได้ภาพถ่ายที่ดูเหมือนว่า นักเดินทางเองได้อยู่ในสถานการณ์เหมือนกับภาพถ่ายนั้น ๆ ซึ่งจะทำให้เก็บความเหมือนจริงได้เกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ 
 
พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งสถานที่ ที่อยู่ในพื้นที่พัทยา พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความสุข ให้กับพวกนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมทั้งชาวต่างประเทศได้อย่างมหาศาล กับสิ่ง ๆ หนึ่งที่ชาวพัทยาภูมิใจ นั่นก็คือ ความเป็นเมืองพัทยา เมืองซีตี้ที่ได้รับความชื่นชอบ