เมื่อกลุ่มคนส่วนใหญ่เกาะติดรับฟังเพลงที่ไพเราะอย่างบทเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในขณะนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน และนับได้ว่าเป็นเพลงที่อยู่ภายในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูง จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 
วง ไอแซ็ก
 
พร้อมทั้งเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นบทเพลงที่ถูกร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งหากว่าจะให้พูดถึงบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงดังในขณะนี้จาก ไอแซ็ก เราอาจนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างมาก เนื่องจากบทเพลงนี้ สามารถทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาเกาะติดบทเพลงนี้นั้น มีอารมณ์อินไปกับบทเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ติดตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นแสดงอาการเสียใจออกมาได้ทุกที ที่อยากสื่อความหมาย อย่างแน่ชัดทุกความรู้สึก พร้อมกับทุกความเข้าใจ ของบทเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีพร้อมกับมีความหมายในมุมมองของคนที่เสียใจจากความรักใคร่ ถึงแม้ว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงที่ถูกใจเฉพาะบางท่านเท่านั้น เพราะถือได้ว่าเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเป็นเพลงที่สร้างความเสียใจเคล้าคลอน้ำตาให้กับคนฟังได้อย่างดิบดี
 
 
พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ดังแบบฉุดไม่อยู่ และในขณะนี้กำลังดังและมาแรง จนกระทั่งทำให้สามารถทราบได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว พร้อมทั้งอีกหลากหลายผลงานเพลงของเขา ที่กลายเป็นที่ถูกใจ จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ติดตามเขาในทุก ๆ ชิ้นงาน