อาร์ต อิน มิโมซ่า แหล่งท่องเที่ยวพัทยาสุดฮิตในทุกวันนี้

อาร์ต อิน มิโมซ่า ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ข้างในพื้นที่พัทยา ซึ่งที่นี่มีการถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานจิตรกรรมรูปเขียน ลงบนฝาผนังทั้งหมด โดยมีนายลี เฮ เคียว ชาวเกาหลี พร้อมทั้งจิตรกรชาวไทยนับ 10 คน ที่มากไปด้วยฝีมือพร้อมทั้งมีชิ้นงานที่มีชื่อเสียงอย่างมากมาย เข้ามาร่วมกันสร้างสรรค์งานออกมาให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ได้รับชม พร้อมกับพากันเดินทางมาสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ที่นี้ได้อย่างเต็มที่

 
อาร์ต อิน มิโมซ่า
ความงามด้วยฝีมือชั้นครู ส่งผลให้พื้นที่พัทยาส่วนหนึ่ง กลายเป็นสถานที่เที่ยวที่โดดเด่น และในปัจจุบันเมืองไทย ก็มีพื้นที่ที่โชว์ผลงานฝีมือทางด้านศิลปะที่เมืองพัทยา มีการเปิดตัวพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งใหม่ อย่าง อาร์ต อิน มิโมซ่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นพิพิธภัณฑสถานภาพวาด 3 มิติ ในโครงการมิโมซ่า พัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา และเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สามารถสร้างสีสัน ให้กับประชาชนที่ชื่นชอบไปกับการเดินทางได้อย่างมากเลยทีเดียว และนี่ก็คือแหล่งท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ที่อาจจะสร้างสีสันให้กับประเทศไทยได้อย่างมากมาย และด้วยความเป็นชาวไทยที่มีเอกลักษณ์ ก็ย่อมที่จะชื่นชอบกับงานศิลปะที่สร้างความสวยงามพัทยา ในแบบอย่างที่แปลกใหม่อย่าง 3 มิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีพิพิธภัณฑสถานวาดภาพ 3 มิติ ได้ทยอยเริ่มเปิดฉากกับหลากหลายสถานที่ภายในประเทศไทย จนทำให้คนไทยอย่างพวกเรา ไม่จำเป็นจะต้องบินตรงข้ามประเทศ เพื่อจะไปชื่นชมกับศิลปะต่างๆ เหล่านี้ในสถานที่ไกล ๆ
 
ที่นี่จึงเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย และเป็นสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่น่าดึงดูดแบบใหม่ อย่าง อาร์ต อิน มิโมซ่า นี้ ถือว่าเป็นการร่วมมือระหว่าง มิโมซ่า พัทยากับเกาหลี ที่ต้องการเผยโฉมแหล่งท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ ซึ่งมาภายในรูปแบบของพิพิธภัณฑ์ภาพวาดแบบ 3 มิติโดยตรง เปรียบเสมือนเป็นการเสนอชิ้นงานที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทย ผสมกับวัฒนธรรมต่างแดน