วัดวาอารามดังแห่งสมุทรสาครอย่าง วัดท่าไม้

ภายในตอนนี้ ถ้าหากได้สังเกตหลังรถยนต์หลากหลายคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้างในพื้นที่สมุทรสาคร ก็จะพบสติ๊กเกอร์ที่ถูกแปะติดหลังรถ ขึ้นชื่อว่าเป็น วัดท่าไม้ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ ถ้าหากใครที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ ก็มักจะได้สติ๊กเกอร์วัดท่าไม้ ติดหลังรถกันไปเกือบทุกท่าน ซึ่งสติ๊กเกอร์กลุ่มนี้ นับได้ว่ามีอยู่ 2 สีด้วยกัน ซึ่งสีขาว หมายถึง ให้มีเมตตากรุณาต่อกัน ก็เพราะว่าเป็นสีของดาวจันทร์ พร้อมทั้งสำหรับสติ๊กเกอร์สีเหลือง หมายถึง วัดให้มีความสงบร่มเย็น นั่นเอง
 
ผู้คนจำนวนมากที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ โดยมากเดินทางมาเพื่อทำการดูดวง ซึ่งการดูดวงในแต่ละครั้ง จำเป็นจะต้องมีการนัดแนะ จับจองคิวกันก่อนล่วงหน้า ซึ่งการจองคิวก็จะมีตั้งแต่ตีสี่ตีห้า เป็นต้นไป ซึ่งนับได้ว่าความดังของพระอาจารย์อุเทน ทางด้านการดูดวง มีผลให้มีผู้คนส่วนใหญ่ ต่างก็สัญจรกันมาที่วัดท่าไม้กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับวัดท่าไม้แล้ว ถือได้ว่าเป็นวัดวาอาราม ข้างในจังหวัดสมุทรสาครอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่พระอาจารย์อุเทน ซึ่งก่อนท่านได้เคยเป็นพระอาจารย์ อยู่ที่วัดท่ากระบือ ได้เข้าไปดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ตลอดจนกระทั่งพระอาจารย์อุเทน ได้ทำการบูรณะวัดในส่วนมากมาย พร้อมกับยังคงมีลูกศิษย์ลูกหาอีกเป็นปริมาณมาก ได้เดินทางเพื่อไปติดต่อ ขอดูดวงกับพระอาจารย์อุเทน ยิ่งไปกว่านี้ วัดท่าไม้ ยังอาจจะเป็นวัดวาอาราม ข้างในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มีกลุ่มซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทย ต่างก็เดินทางเข้ามาอยู่บ่อยหน
 
ศิลปินนักแสดงมากหลายคน ได้สัญจรมาบำเพ็ญเพียร พร้อมทั้งเจริญภาวนากันอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากพวกเขาเป็นลูกศิษย์ ของพระอาจารย์อุเทนโดยตรง ซึ่งกลุ่มซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทยที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ณเดช คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา อั้ม พัชราภา ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ มาริโอ้ เมาเร่อ เคน ภูภูมิ เวียร์ สุกลวัต  เป็นอาทิ