ปังไม่ไหว ! นางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา” แปลงโฉมเป็น ‘คังคุไบ’ เวอร์ชั่นไทยคนนี้เท่านั้น

ข่าวบันเทิงวันนี้ กำลังเป็นที่โด่งดัง สำหรับ “Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” เรื่องราวของสาวอินเดีย ที่มีชื่อว่า คังคุไบ กฐิยาวาฑี (Gangubai Kathiawadi)” ซึ่งถูกแฟนหนุ่มตัวเองหลอกมาขายที่ซ่องแห่งหนึ่งในนครมุมไบของอินเดีย ส่งผลให้ชีวิตเธอพลิกผันจากลูกคุณหนูจากครอบครัวทนาย (ชนชั้นสูง) ต้องกลายมาเป็น “โสเภณี” และด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกและการตีบทแตกของเธอ ก็สร้างเสียงชื่นชมในฝีมือการแสดงจนเป็นกระแสไปทั่วโลกโซเชียล

และด้วยกระแสที่แห่งความปัง จึงทำให้เกิด “คังคุไบ” ในบรรดา Cover ต่างๆ แต่ก็ต้องกลับสะดุดตากับนางเอกสาวตาคมคนนี้ เธอคือ พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ได้เนรมิตลุคใหม่แปลงโฉมเป็นคังคุไบ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น ในเมื่อผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของอำนาจ ความมั่งคั่งและสติปัญญา อะไรทำให้ชายพวกนี้คิดว่าตัวเองเหนือกว่าเรา” Quote of the ” gangubai kathiawadi ” gangubaikathiawadi #คังคุไบ

ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์กันอย่างสนั่น เหล่าคนบันเทิงและแฟนๆพากันเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมาย อาทิ คังคุไบเมืองไทย , ต้อง remake ละคับ ,สวยมาก กี้ต้องเล่นบทนี้แล้วแหละ ,  สวยสวยมากคร๊า คังคุไบ , พิ้งกี้ไบ , ปังมากค่านายหญิงงงง , สวยเท่ห์มากๆเลยค่ะพี่กี้

ขอบคุณวิดีจาก IG : pinkysavika

ที่มา : pinkysavika

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *