(คลิป) มือปริศนาปั่นเพจแตงโม ไลฟ์สด โชว์ผ้าขาว-จอดำ พร้อมกับมีเสียงหมาหอน แมวร้อง

เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ได้มีการเผยแพร่ไลฟ์สดในช่วงขณะที่ แตงโม นิดา กำลังเดินทางกลับกรุงเทพ ซึ่งคลิปดังกล่าวมีความยาวกว่า 8 ชม. งง ที่มีแต่ชาวต่างชาติแสดงความคิดเห็น และอ้างว่ามีคลิปตอนถูกทำร้าย แต่ให้สแกนเพื่อดูทางไลน์เท่านั้น ชาวเน็ตคาดว่าเป็นมิจฉาชีพ !

ข่าวบันเทิงวันนี้ ทิ้งข้อความชวนสงสัยอย่างมากมาย ล่าสุดได้มีการไลฟ์สด เป็นภาพผ้าขาว มีเสียงหมาหอน สลับกับแมวร้อง  ซึ่งคลิปนี้ทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจและต่างพากันเข้ามาวิจารณ์ว่า อย่าปั่น อย่าล้อเล่นกับความรู้สึก ถ้ามีหลักฐานจริง ก็ให้เอาออกมาโชว์ เพื่อเป็นประโยชน์กับคดี

ทั้งนี้ก่อนหน้านั้นเฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้มีการโพสต์คลิป “กระติก” ยืนที่หัวเรือ พร้อมเขียนข้อความว่า “โมไม่ได้ตกท้าย แต่ตกหน้าเรือ เราขอให้เพื่อนรักพูดความจริง เพราะเพื่อนรักได้ดูภาพทางวิดีโอคอลไปแล้ว หลังจากออกโหนกระแส เราไม่อยากให้เพื่อนรักเราตอแหลอีกต่อไป พูดความจริงเถอะ ไอ้เพื่อนรัก”

จากนั้น ในเวลาต่อมา เฟซบุ๊ก Happymelon patcharaveerapong ได้มีการไลฟ์สด “แตงโม” ขณะกำลังเดินทางกลับบ้าน พูดถึงเพื่อนที่ประสบอุบัติเหตุเล่นสเกต แล้วล้มหัวฟาดพื้นบาดเจ็บ โดยเพจดังกล่าว มีการเปิดวนไปตลอดเวลา มีผู้เข้ามาติดตามชมกันจำนวนมาก แต่ที่น่าสังเกตคือผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติอีกด้วย

ดูคลิป >> คลิกที่นี่ <<

ที่มา : Happymelon patcharaveerapong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *