ร่ำไห้! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” กล่าวอาลัยคุณพ่อทั้งน้ำตา เผยถึงผู้ชายที่เคยเกลียด

ล่าสุดเพิ่งจะเสียคุณพ่อไปไม่นานสำหรับ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ภรรยาของนักร้องแรปเปอร์หนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” พร้อมเผยเรื่องราวสุดซึ้ง กล่าวคำลาสุดท้ายในงานศพพ่อ เผยถึงผู้ชายที่เคยเกลียด

ข่าวบันเทิงวันนี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาแร็ปเปอร์หนุ่ม กวินท์ ดูวาล เพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปหมาดๆ หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความชี้แจงกำหนดการพิธีสวดอภิธรรม คุณพ่อวิชัย อรุณวัฒนชัย จัดขึ้น ณ ศาลา 2/1 วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี วันที่ 26-28 มิ.ย. เวลา 18.00 น. และฌาปนกิจในวันที่ 29 มิ.ย. เวลา 15.00 น. พร้อมเผยเรื่องราวซ้ำถึงคุณพ่อ ผู้ชายที่ลูกเคยเกลียด มีใจความว่า

พอโตมา คำว่า ไม่มีเวลาเสียใจ ก็ไม่เกินจริง ด้วยภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบทุกอย่างที่แบกไว้มันบีบคั้น ให้เราต้องทำต้องเดินต่อ วันนี้พ่อเสีย แต่เราต้องนั่งเลี้ยงลูกเพราะลูกยังเล็กมาก งานก็ต้องทำ อีเว้นก็พึ่งไปออก ยิ้มก็ต้องยิ้ม รูปก็ต้องอัพ จนกลายเป็นถามตัวเองว่า ฉันร้องไห้ตอนนี้ได้มั้ย ตอนไหนที่จะได้อยู่กับตัวเอง ได้ปล่อยใจ

ล่าสุดสาวปุ้มปุ้ย ได้เผยคลิปกล่าวอาลัย บอกลาคุณพ่อสุดท้ายเป็นครั้งสุดท้าย โดยมีใจความว่าถึงปะป๊า ผู้ชายที่ลูกเคยเกลียด ไม่รู้ว่าเริ่มเกลียดตั้งแต่ตอนไหน แต่ที่รู้ผู้ชายคนนี้คือฝันร้ายที่ปุ้ยไม่อยากเจอ เกลียดที่พ่อรู้ทัน เกลียดที่พ่อชอบตี เกลียดที่พ่อเข้มงวด เกลียดที่พ่อไม่ให้ดูละคร หรือการ์ตูนเหมือนบ้านอื่น เกลียดกฎที่ต้องกลับบ้านก่อน4โมงทุกวัน ‘เกลียดพ่อ’ คำนี้ที่ปุ้ยมักจะบอกตัวเองเสมอตั้งแต่จำความได้

กระทั่งวันหนึ่งเราเติบโตขึ้น และได้เจอกับบททดสอบที่แสนเจ็บปวดในชีวิต ทำให้ลูกคนนี้รู้ว่าทุกการกระทำของปะป๊าในวันนั้น มีนัยยะ และ เป็นจริงมาตลอด พ่อตีเพราะลูกผิด พ่อเข้มงวดเพราะพ่อมีลูกสาว พ่อไม่ให้ดูละครเพราะอยากให้อยู่กับความเป็นจริง พ่อรู้ทันเพราะพ่อผ่านมันมาแล้วและไม่อยากให้เราผิดพลาดเหมือนพ่อ พ่อกำหนดเวลากลับบ้านเพราะรู้ว่าโลกข้างนอกมันอันตรายแค่ไหน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ปะป๊าทำมันส่งผลให้ปุ้ยเป็นปุ้ยในวันนี้

ที่มา : pantipa.a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *