“เบลล่า” เปิดใจหลัง “พี่หนุ่ม กรรชัย” ถามเรื่องอดีตคนรัก เผยความรู้สึกฝากคำยินดีไป

เบลล่า ตอบกลับ พี่หนุ่ม กรรชัย หลังถูกถามเรื่องความรักครั้งใหม่ พร้อมตอบถึงเรื่องเก่าที่เธอมูฟออนไปแล้ว เผยมีฝากคำยินดีไป เพราะรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ

ข่าวบันเทิงวันนี้ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ล่าสุดได้ควงคู่พระเอกดังของวงการ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” มาพูดคุยในรายการโหนกระแส ร่วมกับพิธีกรดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ไม่พลาดที่จะถามเรื่องความรักจากสาวเบลล่า เมื่อถามว่าความรักครั้งใหม่ของเบลล่า เจ้าตัวจึงตอบว่า เบลมองว่าเบลไม่รีบร้อนแล้วกัน ตอนนี้มีความสุขกับแบบนี้ อยู่กับเพื่อนและครอบครัว

คนรอบข้างเติมเต็มความรักให้เบล จนเบลไม่รู้สึกแสวงหาอะไร ถ้าจะมีเข้ามาดีๆ ก็โอเค แต่ไม่รู้สึกว่าเมื่อไหร่จะต้องมี ไม่ได้มองเป้าหมายว่าจะมีเมื่อไหร่ ก่อนที่หนุ่ม กรรชัย จะขอโทษเมื่อเอ่ยถามเรื่องนี้ พร้อมเผยว่าพี่รู้ว่าว่าที่ทุกสิ่งทุกอย่างมูฟออนไปแล้ว แต่ว่าตัวเราเองความรู้สึกก็เป็นพี่น้องไปหมดแล้วถูกไหม ด้านเบลล่าตอบกลับว่า ใช่ค่ะ เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า อวยพรในงานเขาเรียบร้อย ซึ่งด้านเบลล่าได้เผยว่า ก็ฝากคำยินดีไป เพราะเบลรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ

เหมือนเบลให้ความสำคัญในชีวิตอะไรแบบนี้ ก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยส่วนตัวมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ เมื่อถามว่ากังวลใจหรืออึดอัดใจไหม? เพราะแฟนคลับเราก็มีมาก แล้วเขาอยู่หลังเราตลอดเวลา และแฟนคลับเขาก็มีมากอยู่หลังเขาเหมือนกัน บางทีมันก็ค่อนข้างจะมีวิวาทะกัน เราอยากจะบอกคนของเรายังไง ซึ่งเบลล่าได้เผยว่า ตอนนี้เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันทุกอย่าง ถ้ารักเบลหรือมีประเด็นอะไร อยากให้มองว่าเบลมีความสุข และทุกอย่างมันโอเค ซึ่งด้านหนุ่ม กรรชัยเองได้อวยพรปิดท้ายถึงเบลล่าว่า “มีความสุขมากๆ นะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *